Cập nhật danh sách đội tuyển Hà Lan cầu thủ xuất sắc tại mùa giải

Trong bóng đá, Hà Lan là một đội tuyển được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ trong và ngoài nước. Trong suốt chặn hành trình tìm đến vinh quang, Hà Lan đã và đang tạo được những thành tích đáng nể trong bóng đá. Bài viết dưới đây, soicaumobi sẽ chia sẻ với bạn top những danh sách đội tuyển Hà Lan cầu thủ xuất sắc nhất.

Boudewijn Zenden (đội tuyển Hà Lan cầu thủ)

Đội tuyển Hà Lan cầu thủ - Boudewijn Zenden
Đội tuyển Hà Lan cầu thủ – Boudewijn Zenden

Boudewijn Zenden là một trong những cầu thủ người Hà Lan thi đấu xuất sắc nhất cho câu lạc bộ Barcelona. Chàng cầu thủ này gia nhập đội bóng Hà Lan vào năm 1998 và tái hợp với người đồng đội cũ của mình là Ronaldo de Lima thi đấu xuất sắc. Trong quá trình Boudewijn Zenden thi đấu cho Barca Anh được chú ý bởi khả năng thi đấu giữa trường ở vị trí hậu vệ cánh trái với khả năng thi đấu ổn định trên sân cỏ. Đồng thời Boudewijn Zenden cũng là một trong những trụ cột vững chắc giúp Barcelona tiến đến ngôi vô địch trên đường đua La Liga. Trước khi gia nhập Chelsea sau năm 2000, Boudewijn Zenden đã có thời gian thi đấu cho đội tuyển Barcelona thêm một mùa giải cuối cùng. 

Ruud Hesp (đội tuyển Hà Lan cầu thủ)

Đội tuyển Hà Lan cầu thủ - Ruud Hesp
Đội tuyển Hà Lan cầu thủ – Ruud Hesp

Trong danh sách đội tuyển Hà Lan cầu thủ Ruud Hesp là một trong những huyền thoại tại đây được mang về từ Đội tuyển Barcelona vào năm 1997. Chàng Cầu thủ này nhanh chóng chiếm gọn suất thi đấu chính trong khuôn khổ Barcelona khiến cho thủ môn người đào ra Vitor Baia phải ngồi hàng ghế dự bị trong mùa giải lần đó. Trong suốt 3 mùa giải gắn bó với Blaugrana Ruud Hesp đã có hơn 100 trận thi đấu tại giải La Liga và giành được bốn danh hiệu danh giá cùng hai chức vô địch La Liga trong hai mùa liên tiếp trước khi giải nghệ. 

Giovanni van Bronckhorst

Frank Rijkaard sau khi nhận chức huấn luyện viên tại câu lạc bộ Barcelona vào năm 2003 đã nhanh chóng thành công chưa Mọi người đồng hương Giovanni van Bronckhorst về thi đấu. Chỉ trong một mùa giải sau đó chàng cầu thủ người Hà Lan Giovanni van Bronckhorst đã được Barcelona mua đất với mức giá 2 triệu Euro. Ông là một trong những cầu thủ người Hà Lan xuất sắc nhất và là trụ cột của thân canô trong suốt bốn mùa giải thi đấu cho Barcelona với 155 lần ra sân cùng 5 danh hiệu danh giá vào một giải Champion League.

Michael Reiziger

Trong danh sách đội tuyển Hà Lan cầu thủ Michael Reiziger là một trong những những chân sút tài năng đăng ký thi đấu xuất sắc dưới thời huấn luyện viên Van Gaal ở Barcelona. Chàng Cầu thủ này đã gia nhập đội bóng xứ Catalan trong một mùa giải chấn thương vật lộn khi thi đấu cho câu lạc bộ AC Milan. So với những người đồng hương của mình mặc dù ít nổi bật hơn nhưng lại có không đổi thi đấu khá ổn định và chơi tốt ở vị trí hậu vệ lẫn tiền vệ Trung tâm. Anh đã có tổng cộng 173 lần ra sân và giành được bốn danh hiệu danh giá cho đến khi rời Barcelona vào năm 2004.

Frank de Boer

Đội tuyển Hà Lan cầu thủ - Frank de Boer
Đội tuyển Hà Lan cầu thủ – Frank de Boer

Frank de Boer cùng người anh em của mình đã rời đội bóng Ajax để chuyển đến thi đấu tại Barcelona vào năm 1999. Frank de Boer Đã để lại nhiều dấu ấn rực rỡ trong suốt bốn mùa giải thi đấu tại Barcelona. Trong danh sách đội tuyển Hà Lan cầu thủ Frank de Boer là một trong những chân sút xuất sắc không thể thiếu để làm nên thành công của CLB bóng này trong năm mùa giải liên tiếp. Với 215 lần ra sân anh đã có cho mình những màn thể hiện vô cùng ngoạn mục. Tuy nhiên Frank de Boer vẫn chỉ có thể giành được một giải vô địch La Liga trong giai đoạn này cùng với câu lạc bộ Barcelona.

Top 5 đội tuyển Hà Lan cầu thủ xuất sắc nhất đã được chia sẻ và tổng hợp và bài viết bên trên. Soicau7777 hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp có thể mang đến cho bạn nhiều kiến thức bóng đá hữu ích đặc biệt là những thông tin về các tỉnh thủ xuất sắc người Hà Lan.

>>Xem thêm tiểu sử về “ông Trùm” làng bóng Bầu Hiển là ai?